Đầu tiên mình sẽ tìm hiểu kem trộn là gì?

Kem trộn là các sản phẩm kem dưỡng da được làm bằng cách trộn các loại kem dưỡng có sẵn với nhau, theo tỉ lệ “tuỳ thích” của người bán. Thường thì người bán sẽ mua các loại kem dưỡng làm trắng từ những nguồn hàng rẻ Thái Lan, Trung Quốc, hay nếu keo kiệt thì chợ Kim Biên chợ Lớn với giá 5-10 ngàn 1kg kem. Sau đó cho vào một cái chậu rồi trộn lên, lotion, viên vitamin E hay C, pH 8 nghiền nát hay kinh khủng hơn, chất tẩy màu, chất chống viêm và vô số các chất tạp nham khác cũng được thêm vào để đem lại tác dụng thần kì.

kosxu có phải kem trộn không

Sau đó hộp đựng cũng được mua sỉ ở các chợ, đem về ngâm nước sôi gọi là “quá trình khử trùng khép kín” sau đó đem bán.
À mà tất nhiên các “nhà sản xuất” này không hề qua trường lớp da liễu hay điều chế nào cả, và cũng đừng mơ các loại kem trộn này có được giấy công bố lưu hành hợp pháp từ bộ y tế luôn nhé!

Đi sâu hơn tí về thành phần, kem trộn thường chứa các chất gì? 
Trước hết, phải nói rõ là hầu hết những chất dưới đây đều là chất có lợi nhé. Tuy nhiên, khi vào tay các nhà sản xuất “kem trộn” thì do liều lượng tỉ lệ không đúng và vô tình hay cố tình được sử dụng quá nhiều. Mà các chất này phát huy tác dụng rất nhanh nhưng đồng thời cũng bào mòn da và gây phụ thuộc. Mình chỉ đưa tham khảo về 3 chất hay được dùng nhất nhé:

1. Aspirin: ra hiệu thuốc mình vẫn hay mua đó thôi, hay còn gọi là thuốc bạt sừng nữa. Aspirin mà bôi lên da thì sạm, nám, vẩy da các kiểu sẽ mất đi tạm thời, nhưng đồng thời bào mòn tế bào da. Xài lâu dài thì tới một ngày nhìn da mà thấy rõ mạch máu đập đập thì biết mình xài trúng gì rồi nhé.

2. Hydrogen Peroxide: chất này là chất khử trùng mà mình vẫn luôn gọi là “oxy già”, còn là một trong những thành phần chính là thuốc tẩy tóc. Dạo gần đây Việt Nam có vài vụ việc tẩy trắng chân gà, thịt heo thối, vv… cũng là dùng chất này đây ạ. Eo ơi, nếu xài ít thì viêm da, mỏng da, còn xài nhiều thì ngộ độc da và ung thư là chuyện sớm muộn đó các bạn ạ.

kosxu có phải kem trộn không

3. Corticode: chất này cũng từng được sử dụng làm thuốc, từng được gọi là thuốc “đề xa”. Bệnh gì mua về uống cũng hết được, nhưng không uống nữa thì tái bệnh ngay. Tương tự như cho da, khi bôi lên thì trắng ngay tức thì, còn mụn và thâm thì hết ngay sau một đêm.

Tuy nhiên đó là kết quả của việc da bị Corticode cho ngậm nước, bị kéo căng, lỗ chân lông bị kéo nhỏ lại và mất luôn cả vân da. Khi ngưng sử dụng da sẽ đen hơn lúc ban đầu, da đang ngậm nước kéo căng nay sẽ bị trùng xuống mất kiểm soát gây sệ da, nếp nhăn xuất hiện trước tuổi. Lỗ chân lông cũng tương tự, sẽ bị giản nở gấp đôi gây mụn, dầu nhờn. Đặc biệt, da đã từng sử dụng Corticode sẽ không thể tiếp tục thích ứng với loại mỹ phẩm khác nữa.

Vậy Kosxu có phải kem trộn không?

Dựa vào những ý mình nêu trên có thể phân tích như sau:

Thứ nhất Kosxu được sản xuất tại ở Hàn Quốc, có tem chống hàng giả, nhãn mác đàng hoàng, có giấy chứng nhận xuất nhập…khi bán tại thị trường Việt Nam.

mỹ phẩm kosxu. kosxu có phải kem trộn không nên trj mụn bằng tự nhiên hay mỹ phẩm

Luôn được các Sao Việt yêu chuộng

Thứ hai nếu bạn nào đã sử dụng có thể đồng ý với mình ý này, khi sử dụng Kosxu thường hiệu quả sẽ từ từ chứ không tức thì như kem trộn nói trên. Do đó khi sử dụng Kosxu các bạn nhớ kiên trì nhé, ví dụ như trị mụn thì nó qua từng giai đoạn: Làm khô mụn, trồi nhân mụn, trị sẹo, trị thâm. Do đó thường phải sau hơn 1 tháng các bạn mới nên đánh giá về loại mỹ phẩm mình đang dùng nhé!

——————————

>>> Xem Ngay Sản Phẩm Kosxu Chính Hãng Nhập Khẩu Hàn Quốc